PDA

View Full Version : Bật mí một số mẹo thú vị với facebook


zuzumoon93
06-05-2013, 02:14 PM
Tải facebook (https://www.facebook.com/taimienphiface)

Thời đại mới với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và internet, chắc đã quá quen với mạng xã hội. Và facebook nổi lên như một trào lưu.
Tuy vậy không phải ai chơi facebook cũng rành hết được các ngóc ngách của nó.
Hãy cùng khám phá những thủ thuật hay về facebook mà có thể bạn chưa được biết.

Tạo cửa sổ Chat Facebook trong Firefox
Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt firefox thì hãy lưu ý chi tiết này nhé!

http://taifacebook.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/images.jpg

Để tạo ra một cửa sổ mới (khi chat với bạn bè) thay vì cửa sổ cũ ở vị trí phía góc màn hình, bạn hãy tiến hành theo các bước:
- Khởi động trình duyệt Firefox. Vào mục Bookmarks > Bookmarks Toolbar > Organize > New Bookmarks và cho vào các thông tin như sau:
Name: Facebook Chat
Chọn ô “Load this bookmark in sidebar”.
- Vào View > Sidebar và chọn Facebook Chat để hiển thị cửa sổ chat của Facebook ngay trong thanh sidebar của Firefox.

Tải album ảnh từ Facebook
Với plug-in dành cho Firefox mang tên FacePAD: Facebook Photo Album Downloader, người dùng dễ dàng download về các album ảnh của bạn bè hoặc chính mình trên Facebook mà không phải mất công load và lưu từng tấm ảnh một. Không những thế, các bạn cũng có thể tải về cả Events album hay Group album chỉ với một cú click chuột.

Hiển thị ảnh chọn trước cho trang Profile
Bình thường, chúng ta hay nghĩ rằng bạn bè trên trang Profile của mình đều xuất hiện bất kỳ. Mặc dù vậy có một cách giúp chọn trước những người bạn sẽ làm đại diện tại mục Friends. Click chọn biểu tượng bút chì (sửa đổi) phía góc trên của mục Friends, gõ tên những nhân vật muốn hiển thị, sau đó chọn ô “Always show these friends” là xong.

Xóa quảng cáo
Nếu teen đang sài trình duyệt Firefox và ghét những quảng cáo trên trang Facebook, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.
Tải về add-on Greasemonkey, kết hợp với đoạn mã Facebook Cleaner (download tại đây) là xong.

Xem trước ảnh chỉ với thao tác rê chuột
Người dùng Google Chrome chẳng cần quá ghen tị với những ai đang dùng Firefox bởi họ đã có công cụ Facebook PhotoZoom giúp xem trước mọi hình ảnh trên Facebook.
Sau khi cài đặt thành công, truy cập vào trang chủ Facebook và bạn chỉ cần rê chuột tới hình ảnh là PhotoZoom sẽ tự động load và hiển thị bức hình đó. Người dùng sẽ không mất thời gian mở từng tab ảnh như trước đây nữa.
Có thể bạn là dân rành facebook nhưng chưa chắc bạn đã rành được hết những điểm thú vị mà mạng xã hội này mang lại.
Nguồn: Tai facebook (http://taifacebook-free.blogspot.com/2013/05/khong-nen-co-cai-nhin-phien-dien-ve.html)
Link liên kết: Tai facebook mien phi (http://taifacebook-free.blogspot.com/) - Tai facebook ve may (https://taifacebookfree.wordpress.com/) - Tai facebook free (https://sites.google.com/site/taifacebookfree/) - Tai facebook mobile (https://www.facebook.com/taimienphiface) - tai facebook android (http://www.youtube.com/watch?v=MjmTYLmAFlQ) - tai game mien phi (http://toptai.net/)