PDA

View Full Version : Lại Hương Thảo xin lỗi vì "vạ miệng"


hienoxyz
05-09-2013, 02:26 PM
Lại Hương Thảo chia sẻ rằng cô trả lời bài phỏng vấn gây tranh cãi đó chỉ vài ngày sau khi đăng quang, lúc cô chưa ý thức được về trách nhiệm và trọng lượng trong lời nói của bản thân.


http://anh.24h.com.vn/upload/3-2012/images/2012-09-27/1348729622-thu-thao1.jpg
Lại Hương Thảo cho rằng do chưa ý thức về trách nhiệm, suy nghĩ non nớt nên mới phát biêu rnhuw thế

Sau khi đoạt giải phụ tại cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia", về Việt Nam, bạn có thêm những cơ hội hoạt động nghề nghiệp nào mới?

Hiện tại thì chưa, vì đang là sinh viên nên tôi muốn dành nhiều thời gian để tập trung cho việc học, bên cạnh đó có thể tham gia nhiều công tác từ thiện, xã hội hơn.

Bạn có kế hoạch hoạt động nghề nghiệp nào cụ thể không? Vì sao bạn không du Nam trong khi đó là môi trường tốt nhất để các người đẹp hoạt động nghệ thuật?

Từ trước khi đăng quang trở thành Hoa khôi thể thao Việt Nam, tôi đã ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và đến bây giờ cũng vẫn vậy. Lý do tôi không vào trong Nam để hoạt động nghệ thuật vì tôi muốn dành thời gian cho học tập tại trường.

Dù rất ủng hộ bạn vì đoạt được thành tích tương đối tốt tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, nhưng cư dân mạng đang rất phẫn nộ vì sự chia sẻ có phần quá ngô nghê của bạn như "trên người tôi toàn là hàng Trung Quốc" rồi việc bạn vô tình cổ súy sử dụng hàng nhái. Bạn giải thích sao về điều đó?

- Tôi cũng mới vừa đọc được bài báo đó. Thực tế, bài phỏng vấn này được thực hiện sau khi tôi đăng quang được vài ngày. Khi đó, suy nghĩ của tôi quá non nớt về cách nhìn nhận mọi việc. Tôi chỉ vô tình kể những thứ mình mặc ở thời điểm đó, vì tôi còn rất bỡ ngỡ, chưa định hình được phong cách cũng như trách nhiệm của một Hoa khôi thể thao. Câu chuyện đã diễn ra cách đây hơn một tháng rồi. Tôi mong rằng mọi người hãy nhìn vào những gì tôi đã và đang cố gắng đạt được. Một lần nữa tôi thành thật xin lỗi mọi người về những phát ngôn chưa đúng.

Vậy quan điểm của bạn như thế nào về việc lựa chọn trang phục thoi trang eva (http://thoitrangeva.info), hàng hiệu?

Tôi quan niệm rằng mặc phải phù hợp với hoàn cảnh và mục đích. Ai cũng muốn đẹp và bản thân tôi cũng vậy.

Về phát ngôn của bạn, có người cho rằng đó là thật thà giống... Ngọc Trinh. Bạn nghĩ gì về sự so sánh đó?

Tôi nghĩ thật thà là việc tốt. Tôi không muốn mọi người so sánh với ai vì mỗi người đều có những ưu điểm riêng.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn Tin tuc (http://thanhsoi.com), bạn có nói đại ý nghề của mình không đủ chu cấp cho một cuộc sống xa xỉ. Phát ngôn như vậy, bạn không ngại đụng chạm với những người trong nghề sao, vì ai cũng muốn vẽ hào quang cho lĩnh vực người đẹp cả?

Thực sự những phát ngôn đó là khi tôi mới đăng quang vài ngày nên chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của sự việc, bởi với tôi, một sinh viên quan trọng nhất là học. Ai cũng muốn có một cuộc sống tốt nhất nhưng còn phải phụ thuộc vào tài chính do công việc của mình mang lại. Tôi theo đuổi học hành cũng vì muốn sau này có một cuộc sống tốt, đầy đủ do chính mình tạo nên.

Có người ác ý nghĩ rằng phát ngôn khoe sự nghèo khó đôi khi cũng là một cách "câu" đại gia của các người đẹp bây giờ, bạn nghĩ gì?

Đã là ác ý thì dù mình có nói gì người ta cũng không tin. Với những dư luận đó tôi không quá quan tâm bởi vì tôi không có suy nghĩ như vậy.

Trong sự cố của bạn, vài người đẹp đã lên tiếng, phản ứng. Bạn có bao giờ buồn và giận, thậm chí không nhìn mặt ai đó chỉ vì họ lên tiếng nhận xét hoặc chỉ trích mình xấu hoặc làm không đúng không?

Tôi tin rằng những người quan tâm đến mình mới có những lời nhận xét chính những lời chỉ trích sẽ giúp tôi nhìn nhận lại bản thân, cho mình nhìn thấy góc khuất trong con người. Từ đó, tôi sẽ tự đưa ra những biện pháp để sửa chữa.


http://anh.24h.com.vn/upload/3-2012/images/2012-09-27/1348729719-thu-thao4.jpg
Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 20 ngày để chuẩn bị hành trang thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 nhưng Lại Hương Thảo đã mang về cho Việt Nam giải thưởng "Hoa hậu cộng đồng" và "Hoa hậu siêu quốc gia khu vực Châu Á", bên cạnh đó là vào top 12 thí sinh có bài thi tài năng xuất sắc và top 16 trang phục truyền thống ấn tượng

Không may gặp sự cố và bị phản ứng, tâm huyết của bạn dành cho ngành giải trí có bị lung lay?

Tôi xem đó như là một sự trải nghiệm để sau này mình trưởng thành hơn.

Từ ngay đăng quang "Hoa khôi thể thao Việt Nam" đến nay, công chúng chưa nhìn thấy bạn làm gì có ích cho làng thể thao nước nhà cả, vì sao vậy?

Sau khi cuộc thi Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 kết thúc, tôi đã vào Sài Gòn gấp rút chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và cuộc thi này cũng chỉ vừa kết thúc được ít ngày. Tôi chưa kịp làm gì vì thật sự quá bận rộn. Tôi mong rằng mọi người hãy nhìn vào cả con đường tôi đi chứ đừng quá khắt khe, bởi không ai làm tốt được quá nhiều việc cùng một lúc.

Bạn nghĩ gì về lời hứa của những người đẹp? Có bao giờ bạn buộc phải hứa trong một tình thế nào đó mà mình không muốn không?

Tôi sẽ không bao giờ hứa bất cứ điều gì nếu cảm thấy mình không thể thực hiện, đó là tính cách của tôi.