PDA

View Full Version : Ngô Kiến Huy được bạn gái "tuyển" người yêu


hienoxyz
13-09-2013, 11:26 AM
Khổng Tú Quỳnh đã tìm nữ diễn viên thể hiện cảnh tình cảm với Ngô Kiến Huy trong MV mới.


http://img-hn.24hstatic.com:8008/upload/3-2013/images/2013-09-11/1378894743-ngokienhuy-2.jpg
Ngô Kiến Huy diễn cặp với Đàm Phương Linh trong MV mới

Ngay từ khi vừa ra mắt, ca khúc mới - Anh chỉ là cơn mưa của Ngô Kiến Huy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bài hát kể về tình yêu thầm lặng, cao cả của một chàng trai dành cho cô gái. Anh yêu cô vô điều kiện mà không cần đáp trả. Cô gái thích mưa nên anh đã mong làm hạt mưa để luôn ở bên người mình yêu.

Trong quá trình quay MV, đặc biệt là ở cảnh đêm lạnh lẽo, Ngô Kiến Huy quá nhập tâm vào bài hát nên đã khóc thật mà không hề "diễn" hay dùng bất cứ thủ thuật nào.

Ngoài ra, một bí mật ít ai biết là Khổng Tú Quỳnh đã đích thân tìm kiếm và "tuyển chọn" người đẹp đóng cặp cùng Ngô Kiến Huy trong MV này. Khi được hỏi liệu có phải vì quá "ghen" nên mới kiểm soát chặt như thế, nàng Dâu Tây vui vẻ cho thoi trang eva (http://thoitrangeva.info) biết, cô cũng muốn góp chút công sức trong MV của bạn trai khi anh bận rộn lưu diễn.


http://img-hn.24hstatic.com:8008/upload/3-2013/images/2013-09-11/1378894743-ngokienhuy-4.jpg
tuy đây là lần đầu tiên đóng cặp cùng nhau, nhưng Ngô Kiến Huy và Lily Luta đều diễn xuất rất ăn ý

Chàng Bắp cũng hết lời khen ngợi khả năng lựa chọn của bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Tuy đây là lần đầu tiên hợp tác với Đàm Phương Linh nhưng cả hai đã diễn xuất rất ăn ý. Dù quay MV "thông đêm" từ 18h đến 6h sáng hôm sau nhưng lúc nào phim trường cũng luôn vui vẻ và đầy ắp tiếng cười.

Năm 2013 có vẻ là một năm khá thành công đối với Ngô Kiến Huy,Tin tuc (http://thanhsoi.com) từ khi hết hợp đồng với công ty Music Box, chàng ca sỹ Yêu giả vờ cũng đã đoạt giải Á quân Bước nhảy Hoàn Vũ 2013 với những bài nhảy đầy sáng tạo.

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy đã hoàn thành vai diễn trong bộ phim Thần tượng sắp ra mắt vào cuối năm nay. Vai diễn của anh là 1 trong 5 tuyến nhân vật chính của phim, đóng cùng Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy, Chi Pu,...

Được biết, Ngô Kiến Huy cũng đang chuẩn bị cho album đầu tiên sau khi hoạt động với tư cách ca sỹ độc lập. Song song đó là kế hoạch thực hiện Live concert kỷ niệm 5 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, dự kiến sẽ được diễn ra vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 tới.