PDA

View Full Version : iPhone 5S xuất hiện ở Việt Nam, Viettel chính thức lên tiếng


hienoxyz
13-09-2013, 03:02 PM
Vụ việc iPhone 5S vừa ra mắt đã xuất hiện tại Việt Nam đang làm điên đảo cộng đồng công nghệ Việt. Và vào chiều hôm nay, đại diện bên phía Viettel đã chính thức có câu trả lời cho vụ việc này.


http://media.techz.vn/upload/2013/09/12/image-1378978073-Tinhte_iPhone5s2.jpg


Sáng hôm nay, sau khi những hình ảnh unlock gsm (https://gsm-unlock.mobi) về chiếc điện thoại được cho là iPhone 5S xuất hiện trên hàng loạt các diễn đàn và các trang mạng xã hội, đã có những tin đồn về việc nhà mạng Viettel chính là chủ nhân của chiếc điện thoại đang gây sốt trên thị trường này. Điều này đến từ việc, những hình ảnh trên màn hình hiển thị gsm unlock (https://gsm-unlock.mobi) của chiếc iPhone được cho là thế hệ tiếp theo của iPhone 5 cho thấy nó đang hoạt động trên dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng đến từ quân đội.

Tuy nhiên theo unlock mobile (https://gsm-unlock.mobi), sau những trao đổi của cánh báo giới với đại diện của phía nhà mạng Viettel, những thông tin này đều được khẳng được là hoàn toàn không chính xác. Điều này đã được ông Nguyễn Việt Dũng – Trưởng phòng kinh doanh của Viettel khẳng định chắc chắn trước đại diện của giới truyền thông.

Như vậy check imei iphone (http://iphoneinfo.mobi), tin đồn về việc Viettel đang có trong tay mẫu sản phẩm thử nghiệm của iPhone 5S và chuẩn bị trở thành đại diện phân phối chính thức chiếc điện thoại này tại thị trường Việt Nam đã được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, hình ảnh về chiếc điện thoại đã được đăng tải trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội kia là thật hay chỉ là một sản phẩm của Photoshop vẫn còn là một ẩn số check carrier iphone (http://iphoneinfo.mobi ). Và nếu là thật thì chủ nhân của chiếc điện thoại này là ai cũng vẫn là một câu hỏi cần tìm ra câu trả lời.

Phóng viên TechZ.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo về vụ việc này và sớm gửi đến quý vị và các bạn trong thời gian sớm nhất.

anhdep3510
13-09-2013, 06:08 PM
Up cho bác lên nào
--------------------
Nhân dịp Tết Trung Thu: Tặng miển phí Phần Mềm Bé Vui Học Chữ và Học Toán
Download miển phí tại Website: www phanmemmamnon .tk
Phần Mềm Mầm Non

www PhanMemMamNon .tk