PDA

View Full Version : Những lỗi được bảo hành miễn phí trên iPhone 5s, iPhone 5c


hienoxyz
25-09-2013, 05:24 PM
Một số lỗi người dùng sẽ được bảo hành miễn phí, một số lỗi Apple sẽ bảo trì có thu phí và một số lỗi Apple không nhận bảo trì.


http://www.thegioialo.com.vn/images/plg_imagesized/ 3681-nhung-loi-duoc-bao-hanh-mien-phi-tren-iphone-5s-iphone-5c.jpg


Trang tin Pocket-lint vừa phát hiện một tài liệu nội bộ dành cho các nhân viên của Apple, trong đó chỉ rõ chi tiết điều khoản bảo hành unlock gsm (https://gsm-unlock.mobi) iPhone 5s và iPhone 5c. Trong đó, một số lỗi người dùng sẽ được bảo hành miễn phí, một số lỗi Apple sẽ bảo trì có thu phí và một số lỗi Apple không nhận bảo trì gsm unlock (https://gsm-unlock.mobi).

Theo tài liệu này thì các lỗi Apple bảo hành miễn phí bao gồm màn hình hiển thị điểm ảnh bất thường, khung bao quanh iPhone 5s bị cong mà kính không bị vỡ hoặc không có những điểm bị tác động có thể dễ nhận thấy, một vết rạn duy nhất ở mặt kính phía trước hoặc các tấm ốp phần trên và dưới ở mặt sau.

Các vấn đề được bảo trì unlock mobile (https://gsm-unlock.mobi) có thu phí bao gồm những thiệt hại do tác động của chất lỏng, linh kiện bên trong có dấu hiệu bị ăn mòn, có những vết rạn hoặc nứt gãy trên kính, nứt gãy màn hình LCD dưới lớp kính, hoặc những hỏng hóc của cổng kết nối Lightning. Trầy xước quá nhiều, những lỗ thủng nhỏ hoặc các nút bị hỏng, mất, các khớp vỏ bị tách và jack cắm tai nghe bị hỏng cũng được Apple nhận sửa chữa nhưng có thu phí.

Điều khoản bảo hành check imei iphone (http://iphoneinfo.mobi) 5c cũng tương tự như iPhone 5s, tuy nhiên iPhone 5c bị cong khung sườn sẽ không được bảo hành miễn phí.

Ngoài ra Apple sẽ không nhận sửa chữa thiết bị khi gặp các vấn đề check carrier iphone (http://iphoneinfo.mobi ) như: thiết bị đã bị tháo rời hoặc mất một số bộ phận, thiết bị sử dụng linh kiện giả hoặc không chính hãng, và thiết bị đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

Theo genk

bachkhoatusonss
25-09-2013, 06:57 PM
TẶNG Danh sách khách hàng tiềm năng Free 2013 (http://tinyurl.com/danhsachkhachhang)


MIỄN PHÍ - DANH BẠ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 2013
www.bachkhoatuson.com (http://www.bachkhoatuson.com/)

NHẰM HÔC TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN KINH DOANH VÀ TÌM KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TIỆN LỢI

CHÚNG TÔI XIN TẶNG BẠN DANH SÁCH DANH BẠ DOANH NGHIỆP 2013 (http://hoaquaonline3mien.com/shop-hoa-qua-sach-truc-tuyen-2ttct10433.html)TẶNG Danh sách khách hàng tiềm năng Free (http://tinyurl.com/danhsachkhachhang). Danh sách KH Vàng Free,Danh sách KH Chứng Khoán Free, Danh sách KH BĐS Free, DSKH ngân hàng Free, Danhsách Khách hàng Doanh Nghiệp Free, Danh Sách Khách hàng cá nhân Vip Free, Kháchhàng OTO Free, Khách hàng viễn thông Free

http://tinyurl.com/danhsachkhachhang"Chúng ta chỉ có một ông chủ duy nhất, đó chính là khách hàng. Ông chủ đó có thể sa thải tất cả mọi người kể cả Chủ tịch hội đồng quản trị, đơn giản bằng cách tiêu tiền ở nơi khác". ( Sam Walton)
Thưa các bạn! Sau một thời gian dài tìm kiếm, trao đổi,mua lại hoặc hoàn thành 1 số điều kiện của các đối tác. Amin cũng sưu tập được kha khá các danh sách khách hàng tiềm năng các lĩnh vực và khu vực khác nhau.
Như đúng quan điểm "Chia sẻ để thành công" Admin sẽ không lấy những danh sách này làm sản phẩm thương mại mà sẽ làm quà tặng free/ khuyến mại/ trao đổi với các đối tác khác.Quà tặng mức độ A: DANH SACH 35.000 DN HN - HCM - DN - HP

Quà tặng mức độ B:
DANH SACH 41042 DANH SÁCH GD MỚI TOÀN QUỐC
DS1 Hội viên Bất Động Sản

Quà Tặng mức độ C: Cực Đã

211.233 UNG VIEN TIM VIEC NHANH
754-danh sach hoi vien YBA_landline
1020 KHACH HANG BMW
30000 NV VAN PHONG LUONG TREN 5TR
50.000 DS thuê bao trả sau MobifoneDs khách hàng tiềm năng share lại cho anh em có nhu cầu:
(http://tinyurl.com/danhsachkhachhang)1. Danh sách Phú Mỹ Hưng với hơn 9.800 khách hàng vip .
2. Danh sách 1.300 khách hàng mua khách hàng mua biệt thự sài Gòn Pearl .
3. Danh sách 250 khách hàng mua Thảo Điền Pearl + 67 KH VIP SAILLING TOWER Q1 + 690 khách hàng mua THE MANOR Q.BT.
4. Danh sách 500 khách hàng mua căn hộ HAGL.
5. Danh sách 16.800 khách hàng mua và thuê căn hộ RICHARD ELLIS (CBRE ) .
6. Danh sách 15.000 giám đốc và quản lý cao cấp tại HCM( Tặng danh sách 450 Kiến trúc sư tại HCM ).
. Danh sách 6000 khách hàng sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB (tặng ds 2000 kế toán trưởng tại HCM).
8. Danh sách 7000 khách hàng sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC.
9. Danh sách 5.300 khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng ĐÔNG Á .
10. Danh sách 1.712 khách hàng giao dịch vàng tại sàn VGB .11. Danh sách 7.600 khách hàng Nhà Giàu tại HCM (có nhà và có xe hơi) .

12. Danh sách 4.390 khách hàng đầu tư chứng khoán (HSC) tại HCM .MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP VÀO WEBSITE www.bachkhoatuson.com (http://www.bachkhoatuson.com) để xem hướng dẫn và nhận link download (http://tinyurl.com/danhsachkhachhang)DOWLOAD DANH SACH TAI DAY (http://tinyurl.com/danhsachkhachhang)

EMAIL : dichvudangtinonline@gmail.com (mailto:dichvudangtinonline@gmail.com)http://tinyurl.com/danhsachkhachhanghttp://bachkhoatuson.com/index/ads_detail/acate-8283-aid-1460/web836-mien-phi-danh-ba-thong-tin-doanh-nghiep-2013.html#.UjqpgUog7iQ