PDA

View Full Version : Lộ diện tay cầm chơi game đầu tiên cho iPhone


hienoxyz
02-10-2013, 04:09 PM
Sản phẩm đến từ hãng Logitech và được cho là sẽ tương thích iOS 7.


http://gamethu.vnexpress.net/Files/Subject/3B/9B/5 3/3F/tay-cam-1.jpg


Tháng 6 vừa qua, Apple từng tuyên bố hệ điều hành mới nhất iOS 7 của họ sẽ tích hợp chuẩn cho khả năng hỗ trợ tay cầm chơi game gắn ngoài. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, trên thị trường hầu như vẫn chưa xuất hiện gamepad nào cho iPhone như game ben 10 (http://gameben10bienhinh.com/).

Bất ngờ mới đây, một số hình ảnh về một mẫu phụ kiện tay cầm gắn vào iPhone đến từ hãng Logitech đã được công bố trên tài khoản Twitter của evleaks. Đây được cho là những bức ảnh do chính hãng Logitech cung cấp.


http://gamethu.vnexpress.net/Files/Subject/3B/9B/5 3/3F/tay-cam-2.jpg


Trên thực tế, tính xác thực về thiết bị này là khá cao do trước đó không lâu, trang tin Kotaku từng hé lộ một bức ảnh mờ ảo về phụ kiện chơi game cho iPhone với hình dáng rất giống trong các bức ảnh hiện tại.

Với những chi tiết có thể quan sát qua bức ảnh được evleaks hé lộ, phụ kiện tay cầm cho iPhone của Logitech có thiết kế khá đơn giản với các phím điều hướng cùng 4 phím chức năng A-B-X-Y.

Thiết bị có chiều gần gấp đôi iPhone 5/ 5s. Chữ G ở đằng sau của thiết bị cho thấy nó thuộc G-Series, dòng thiết bị dành riêng cho game thủ của Logitech. Chỗ tay cầm của phụ kiện được thiết kế lõm vào và hơi vát chéo giúp người dùng nắm chắc chắn hơn và hạn chê tình trạng mỏi bàn tay khi chơi game lâu.

Hiện Logitech chưa đưa ra xác nhận nào về việc sở hữu thiết bị tay cầm này.