PDA

View Full Version : Bao cao su có gai, có gân chính hãng tại Shop bao cao su uy tín nhất Việt Nam


vuonghaihcmvn
04-11-2013, 02:41 PM
Bao cao su gai, có gân (http://www.shopnguoilon.vn/bao-cao-su-1/bao-cao-su-co-gai.html) hiện tại khá là phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về các loại bao cao su gai này, có khá nhiều khách hàng gọi điện đến Shopnguoilon.vn để tư vấn về bao cao su gai, hôm nay Shop bao cao su (http://shopbanbaocaosu.wordpress.com/2013/10/09/m ua-bao-cao-su-o-dau-shop-bao-cao-su-nao-uy-tinh-o-ha-noi/) Shop Người Lớn xin được chia sẻ với mọi người về một số khái niệm về bao cao su có gai, gân và các loại bao cao su gai, gân mà shop đang cung cấp.

Bao cao su có gai là gì ?

Bao cao su gai (http://www.shopnguoilon.vn/bao-cao-su-1/bao-cao-su-co-gai.html) là một loại bao cao su có các chấm nổi hay hạt nổi xung quanh hoặc ở phần đầu của thân bao. Các hạt nổi này có thể to (nhô hẳn lên và có thể nhìn rất rõ) hoặc rất nhỏ chỉ là các chấm chấm li ti nổi lên và phải nhìn kỹ mới thấy. Về cơ bản chất liệu của các hạt gai nổi này đồng nhất với chất liệu của bao cao su.

Bao cao su gai có tác dụng gì?

Bao cao su gai hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa dùng bởi tính năng kích thích phái nữ hơn hẳn loại bao cao su mỏng thông thường. Khi quan hệ tình dục, các gai nổi của bao cao su gai sẽ làm tăng độ ma xát, độ kích thích âm đạo người phụ nữ, làm cho phụ nữ dễ đạt được cực khoái hơn và không có cảm giác trơn hoặc mất cảm giác như các loại bao cao su thường khác.

Bao cao su gai có an toàn không ?

Shopnguoilon.vn xin được khẳng định với quý khách hàng là Bao cao su có gai là an toàn và không gây đau cho người phụ nữ khi quan hệ tình dục, bởi vì:
Các gai làm bằng chất liệu cao su mềm mại lại có kích thước nhỏ và trơn. Cơ địa của người phụ nữ đã được chứng minh là có tính đàn hồi rất cao do đó các gai mềm mại không có ảnh hưởng gì. Các loại bao cao su gai được do các nhà sản xuất bao cao su uy tính hàng đầu sản xuất Durex, Sagami Nhật bản…
Các loại bao cao su hiện tại Shopnguoilon.vn đang cung cấp ?

https://lh4.googleusercontent.com/-mI23tXsNOqg/Ul5Jauv3hlI/AAAAAAAAEBs/qHo9RGAjtFE/s1 600/www.aloxovn.com-bao-cao-su-co-gai.jpg

Hiện tại Shopnguoilon.vn cung cấp các loại bao cao su có gai, gân sau :
Bao cao su Durex Pleasuremax Bao cao su Good Life Complete Bao cao su Good Life Love Bao cao su Good Life Spiral Bao cao su Good Life Dotted Bao cao su Eros Dotted Bao cao su Sagami Type E 5s Bao cao su Jex Usui Pure Long Bao cao su Jex Butterfly Dot Bao cao su Sagami Xtreme Bao cao su Romantic Roket Type Bao cao su Durex Sensation
Chi tiết về các loại bao cao su gai, gân xem thêm tại: http://www.shopnguoilon.vn/bao-cao-su-1/bao-cao-su-co-gai.html

Với tư cách là đối tác lớn của các nhà sản xuất bao cao su hàng đầu như Durex, Sagami Nhật bản… Shopnguoilon.vn cam kết bán hàng với chất lượng và giá tốt nhất.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện cho ShopNguoilon.vn để được tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983 081 016 – Webiste: http://www.shopnguoilon.vn