PDA

View Full Version : Chính sách của cửa hàng Links Mobile " Đổi iPad cũ lấy iPad mới "


sonyvietstore
18-11-2013, 04:53 PM
Chính sách của cửa hàng Links Mobile " Đổi iPad cũ lấy iPad mới "


http://linksmobile.vn/links/images/doi_ipad_smal.j pg Để kích cầu trong thời điểm mà nhiều người dùng đang muốn chờ iPad thế hệ mới ra mắt, Links Mobile đưa ra chính sách các thêm tiền để đổi cũ lấy mới khá hấp dẫn.
Các máy đem đổi phải còn hoạt động tốt, không bị vỡ màn hình hoặc vào nước. Chính sách này có lợi nhất với những người đang sử dụng iPad 3, iPad 4, iPad .
Giá cả iPad Air mới , khách hàng có thể cập nhật tại
http://linksmobile.vn/chungloai/Ipad-Air.html (http://linksmobile.vn/chungloai/Ipad-Air.html)

seolalentop123
18-11-2013, 10:01 PM
Tải uc browser cho điện thoại java android mod max tiết kiệm kp nhất

Phần mềm uc browser (http://taiucbrowserchoandroid.blogspot.com/) là một phần mềm lướt web siêu tốc, tiết kiệm nhất cho điện thoại, và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Mỗi khi rảnh rỗi, chắc hẳn bạn thường xuyên cầm chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình và lướt web giải trí thư giãn trên những website quen thuộc.
http://wapvietvl.com/seo/images/taiucbrowser.PNG
Ảnh minh họa phần mềm uc browser

Mình xin giới thiệu cho các bạn phiên bản uc browser đã được mod max về tốc độ và tiết kiệm kp hết mức, phần mềm uc browser này là một trình duyệt lướt web tuyệt vời cho dế yêu của bạn.
Vì chiếm được ưu thế rất nhiều người sử dụng, nên NSX cũng không ngừng nâng cấp những phiên bản uc browser cho java và uc browser cho android (http://taiucbrowserchoandroid.blogspot.com/) với những tính năng vượt trội mới.

Chần chờ gì nữa, hãy tải uc browser cho java và android về máy và cùng trải nghiệm với những tính năng hấp dẫn mà phần mềm uc browser đem lại cho bạn nhé!
Link download bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://wapvietvl.com/seo/taiucbrowser92.html

uc browser, tai uc browser, uc browser cho android