PDA

View Full Version : nên dùng trước khi tập yoga


bachkhoatusonss
16-12-2013, 09:32 AM
Thực phẩm nên dùng trước khi tập yoga (http://bachkhoatuson.com/index/ads_detail/acate-8283-aid-1741/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.html)
Không nên ăn quá nhiều trước khi tập yoga, tuy nhiên, việc để bụng đói sẽ khiến bạn mệt mỏi sau khi tập. Vì thế, bạn nên chọn thức ăn nhẹ, phù hợp để quá trình tập hiệu quả hơn.
www.hoaquaonline3mien.com (http://www.hoaquaonline3mien.com)Táo (http://hoaquaonline3mien.com/tao-ambrosia-my-size-56-2spct62349.html)

Chỉ dùng duy nhất một quả táo (http://hoaquaonline3mien.com/tao-ambrosia-my-size-56-2spct62349.html)trước khi tập yoga để giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng khi tập luyện. Ngoài ra, táo còn có nguồn vitamin C dồi dào, ít chất đường và làm sạch răng.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/f4f651thuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg (http://hoaquaonline3mien.com/tao-ambrosia-my-size-56-2spct62349.html) Hạnh nhân
Hạnh nhân có thể tăng cường nguồn năng lượng và giúp bạn vượt qua cơn đói. Vitamin E, kali vàmagie có trong hạnh nhân cũng giúp bạn tăng khả năng chịu đựng trong tư thế ngồi thiền.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/ec48a9thuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg
Bột lúa mạch
Nếu bạn muốn đốt cháy năng lượng nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh sau khi tập yoga hãy dùng nửa ly bột lúa mạch trước lúc tập. Đây là thức ăn vặt tốt nhất giúp bạn duy trì sức khỏe.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/0c376dthuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg
Lê (http://hoaquasach.vn/8464-le-xanh-uc.html)
Các nhà khoa học đều cho rằng trái cây (http://hoaquasach.vn)là món ăn vặt nên dùng trước khi tập yoga nhưng bạn phải chọn loại trái cây phù hợp. Độ axit thấp và chất xơ có trong lê xanh (http://hoaquasach.vn/8464-le-xanh-uc.html)sẽ khiến bạn giữ vững nguồn năng lượng trong suốt quá trình tập luyện.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/ba41b2thuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg (http://hoaquasach.vn/8464-le-xanh-uc.html)
Nho khô (http://hoaquasach.vn/8100-nho-do-khong-hat.html)và mơ khô
Nho (http://hoaquasach.vn/8100-nho-do-khong-hat.html) khô và mơ khô là thực phẩm cung cấp lượng đường tự nhiên, giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể trong quá trình tập yoga. Tuy nhiên, mơ khô có thể khiến nhịp tim đập nhanh hơn, bạn nên có chế độ dùng phù hợp với cơ thể.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/4eb96bthuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg (http://hoaquasach.vn/8100-nho-do-khong-hat.html)
Chuối (http://hoaquasach.vn/14400-chuoi.html) và mận khô
Chất kali dồi dào trong chuối sáp (http://hoaquasach.vn/14400-chuoi.html)rất tốt cho người tập yoga. Ngoài ra, kali kết hợp với natri sẽ giúp cơ thể tăng khả năng giữ nước. Mận khô cũng là lựa chọn thứ hai để tăng cường kali, một gammận khô chứa đến 300mg kali.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/cb17dfthuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg (http://hoaquasach.vn/14400-chuoi.html)
Dưa gang
Dưa gang là loại trái có nhiều nước và lượng axit thấp sẽ giúp cơ thể bạn giữ nước khi tập luyện. Bên cạnh đó, sữa chua cũng cung cấp protein và lượng đường tự nhiên giúp bạn duy trì năng lượng.
http://webdata.vcmedia.vn/k:webdata/100/cf0cacthuc phamnendungtruockhit/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.jpg[hr]

http://bachkhoatuson.com/index/ads_detail/acate-8283-aid-1741/thuc-pham-nen-dung-truoc-khi-tap-yoga.html#.UqxHcEpT7Mo ==== > mời các bạn xem thêm thông tin hữu ích từ website : www.hoaquasach.vn (http://www.hoaquasach.vn/) - www.hoaquaonline3mien.com (http://www.hoaquaonline3mien.com/)

hay cập nhật giá liên tục trên fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/hoaquasach (https://www.facebook.com/hoaquasach)