PDA

View Full Version : Cao Thái Sơn quy y để Pr cho Single mới


anhhaily231
20-03-2014, 01:44 PM
(Saoonline.vn) Những hình ảnh gây xôn xao mấy ngày qua của nam ca sĩ Cao Thái Sơn chỉ là hình ảnh trong Single nhạc Phật mới nhất của anh mà thôi.
Ca Sĩ Cao Thái Sơn
Những hình ảnh Cao Thái Sơn mặc đồ nhà phật, đứng chắp tay ở một ngôi chùa làm Fan hâm mộ đặt nghi vấn nam ca sĩ rời bỏ showbiz chọn cửa phật để quy y. Tuy nhiên đó chỉ là những hình ảnh Pr cho Single mới nhất về nhạc phật được thực hiện dịp Lễ vua lan năm nay. Anh chỉ quy y nơi cửa phật và anh vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường.
Anh nói:
"Xin gửi đến tất cả các anh chị phóng viên, những người bạn trên FB, những ai đã và đang hiểu sai một vài chi tiết Sơn từng trả lời phỏng vấn.
Thứ nhất, Sơn nói rằng tạm rút khỏi showbiz một thời gian để tìm sự bình yên và không gian riêng cho mình không có nghĩa là giải nghệ showbiz vĩnh viễn. Vì thế, mong rằng mọi người đừng dùng từ giải nghệ. Sơn vẫn chưa có bất kì sản phẩm âm nhạc kinh doanh chính thức nào nên vui lòng đừng nói rằng Pr sản phẩm nhạc Phật.
Thứ 2, việc Sơn quy y cũng giống như nhiều Phật tử khác là để tâm mình hướng về những điều tốt lành nhất. Điều này không có nghĩa cứ vào chùa có nghĩa là xuất gia đi tu.
Thứ 3, việc hát nhạc Phật không hề đem lại doanh thu hay lợi lộc gì cho bản thân Sơn mà việc làm đó hoàn toàn do tâm mình phát nên và cảm thấy vui khi Sơn làm được điều gì đó có ý nghĩa. Vì thế, điều này không có gì gọi là chiêu trò. Nếu là chiêu trò thì phải có lợi nhuận thì mới nên dùng chiêu...
Xin cảm ơn."
http://i1.saoonline.vn/data/news/2014/3/18/77/Cao-Thai-Son-quy-y-de-Pr-cho-Single-moi-0-1395122812.jpg
Chuyen cua sao (http://saoonline.vn/showbiz/blog-sao/)
http://i1.saoonline.vn/data/news/2014/3/18/77/Cao-Thai-Son-quy-y-de-Pr-cho-Single-moi-1-1395122123.jpg
hau truong (http://saoonline.vn/showbiz/hau-truong/)
http://i1.saoonline.vn/data/news/2014/3/18/77/Cao-Thai-Son-quy-y-de-Pr-cho-Single-moi-3-1395122123.jpg
Scandal cua sao (http://saoonline.vn/showbiz/khoanh-khac/)
http://i1.saoonline.vn/data/news/2014/3/18/77/Cao-Thai-Son-quy-y-de-Pr-cho-Single-moi-4-1395122123.jpg
Trước đó, vào sáng qua, Fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi bạn gái cuồng Bảo Phương đã đăng tải hai bức ảnh của anh với dòng chú thích hoài nghi và lo lắng, hoang mang về việc anh từ bỏ ca hát để quy y nơi cửa phật. Dòng thông tin ngay lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng. Có nhiều luồng thông tin trái chiều, nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò của anh, nhiều người còn hoài nghi đây là một cảnh quay trong MV mới của Cao Thái Sơn.