PDA

View Full Version : vé hàng không đi Palma


khochiu1234
12-09-2014, 01:23 PM
Ngày nay kinh tế có phát triển, cũng chính bởi vậy mà mọi người có nhu cầu đi chơi, du lịch tới các nơi trên sơn hà, thế giới

hiện tại kinh tế có phát triển, cũng chính vì thế mà mọi người có nhu cầu đi chơi, du lịch tới các nơi trên tổ quốc, thế giới. Bạn có dự kiến đi du lịch nhưng vẫn chưa biết chọn lọc đi đến đâu và chọn lựa hãng hàng không nào sẽ cùng đi với mình trong cả hành trình?

Palma là tỉnh thành du lịch, nó có sức hấp dẫn của biển cả và có vẻ đẹp từ thời trung cổ, có rất nhiều du khách đến đây thăm quan đô thị của đất nước Tây Ban Nha. Tiger Air (http://tiger-airways.net/) là hãng hàng không giá rẻ của đất nước Singapore, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé của hãng này. Với tấm vé máy bay đi Palma (http://tiger-airways.net/he-thong-dai-ly/ve-may-bay-di-palma-13198.html), du khách sẽ được ngắm cảnh tuyệt đẹp của Palma về đêm. Đây là thành phố nằm trên hòn đảo lớn nhất của sơn hà Tây Ban Nha là Majorca, thuộc quần đảo Belearic. Palma được thành lập và tìm ra từ thời La Mã, đến đây bạn sẽ tìm được những nét độc đáo trong lối kiến trúc của thời này.

http://tiger-airways.net/upload/file/mrquyen/image/460x276xvema ybaydipalma-2.jpg.pagespeed.ic.-sDA6NLFH_.jpg (http://tiger-airways.net/he-thong-dai-ly/ve-may-bay-di-palma-13198.html)

Palma nằm trên hòn đảo Majorca, chính vì thế mà nơi đây có những bãi biển đẹp, cuốn rất nhiều du khách đến đây du lịch. Bạn sẽ cảm nhận được Palma đẹp lung linh đến cỡ nào khi màn đêm buông xuống.

Palma có rất nhiều bến cảng với những cánh buồm trắng trên mặt nước biển. Nhà thờ La Seu là khu vực lừng danh nhất, nhà thờ này trước đây vốn là nhà thờ Hồi giáo. Phía sau của nhà thờ La Seu là khu phố cổ như là một mê cung với lối kiến trúc của Ả Rập, nó vô cùng hấp dẫn. Đường phố ở đây hẹp, đa phần khu này thuộc về sở hữu tư nhân, trong khu này có một số nhà cổ mở cửa như là một phòng trưng bày hay là viện bảo tàng để du khách có thể vào trong thăm quan. Du lịch ở Palma, du khách có thể đi bộ hoặc đi xe ngựa để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp nơi này.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Palma (http://tiger-airways.net/he-thong-dai-ly/ve-may-bay-di-palma-13198.html) (Tây Ban Nha), hãy liên tưởng với phòng vé V&V Booking, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ nhất.