PDA

View Full Version : Mr NaK nhận định TT ngày 16.5.2012 : TT và cuộc phóng vệ tinh Vinasat 2 ...


contact
22-05-2012, 02:21 PM
... dự kiến được truyền hình trực tiếp lúc 4h50 phút. Giờ mở cổng trời ... tức phóng là 5h13 phút sáng mai. Hai thái cực đàng lên cao và Ck thì đang lao xuống vực.

Bản tin TT ngày phân hóa mạnh: phục hồi trong 1,2 phiên tới và rơi sâu là hoàn toàn có thể! TT vẫn chưa có tín hiệu cầm "máu chảy" quen thuộc những khi lùi sâu, số mã giảm và sàn gần như toàn bộ.

TT thực khó nắm bắt hay dự báo, nhất là quãng tăng giờ giao dịch thêm buổi chiều. Phần chính yếu NaK tui nghĩ là phiên chiều hiện tại ...ko đủ lượng thời gian cần thiết của 1 phiên chợ. Nghĩa là rất dễ diễn ra một chiều tăng hay giảm mà ko thể kịp tác động để đảo chiều một xu thế! Nhất là ... từ sau vụ áp giá tính tham chiếu của HNX: còn 15 phút cuối giờ, quá ngắn!

( Mà có mâu thuẫn ko, khi thời gian phóng vệ tinh chỉ là 26-36 phút đã vào quỹ đạo ... cần thiết mà NaK tui bảo chưa đủ ... với một phiên chợ có đua tranh, trả treo hay đánh úp nọ khác.)

TT bên ngoài Dj đang xanh nhẹ. Chỉ số CK trời Âu, Á đều giảm đỏ ... Vàng hồi nhẹ trước tin IMF chi tiền tỉ ( USD) để mua vàng tăng dự trữ. Dầu vẫn 94$.NaK tui cho rằng TT ngày 16 sẽ phân hóa rõ. Số tăng được nhiều hơn. Số giảm sàn ...ít lại. Thanh khoản ngày vượt trên 2k tỉ.P/s: NaK mua BVH, SBS, PNC, PAC, PXL, HQC, HCM, BT6. Mua mới PVT. Lướt SHS ăn hai giá. Bán VIC, PNJ.

keepassxicon
23-05-2012, 12:17 PM
I join. It was and with me. Let's discuss this question. (http://www.findsoft.org/windows/desktop/icons/pur chase/basic-icons-for-vista/)