PDA

View Full Version : Bình loạn VNIndex !


toptune
29-06-2012, 08:12 AM
Ngày thứ 2 của tuần đầu tiên năm 2009 cũng buồn tẻ như ngày trước đó khi VNI giảm nhẹ với GTGD ảm đạm (có vẻ như NDT chưa quay trở lại do đi nghĩ mát bên Lào,...) là ~ 175 tỉ.

Nhóm BDS lại nổi sóng nhưng có vẻ yếu (đầu tàu yếu quá), SJS, NTL, TDH tăng trần dư mua tốt, đặc biệt là NTL và TDH (TDH được ủn lên làm đẹp báo cáo hay tăng bù mấy đợt trước chưa tăng).

Nhóm CTCK phản ứng ngay với tin tức về việc thua lỗ trong năm 08, KLS thì tây chạy như phá mả. SSI tăng chả hiểu vì có LN hay là làm bàn đạp cho Tây chạy KLS, ai dám mua SSI hả trời.

HSG của anh Vũ tỏa sáng, bây giờ mới chịu ra tay, Noname nhận định cách đây khá lâu, ai vào theo chắc nóng đít chạy ra lâu rồi quá. Ngoài ra còn vài CP tăng trần, Acino chán, sòng bài bị cấm thì vào đây đánh cũng tốt lại hợp pháp.

homeartdecor
29-06-2012, 08:12 AM
Đúng như đã nói khi thấy các đầu tàu có vẻ yếu và T đã quay đâu, tuy vậy hơi bất ngờ với việc đảo chiều quá nhanh của VNI.

VNIndex chưa thể xuống ngay, ván cờ vẫn chưa kết thúc và VNIndex còn phải test mức 320 vài lần nữa, xem là 320 là mức cản lớn đây.

Ai có kinh nghiệm vẫn có thể đánh trong TT có sóng lớn và giao động mạnh như hiện nay. Nhưng o lên tham bát bỏ mân, hãy dàng lực lượng cho trận sau.

apgvietnam
29-06-2012, 08:12 AM
Khép lại tuần đầu của năm 2009, một tuần đẹp với NDT.

Ngày hôm nay GTGD giảm khá mạnh, ~ 40%, trong mọi trường hợp khi GTGD giảm mạnh đều o tốt.

VNIndex hôm nay giảm nhẹ, các BCs o có gì đáng nói ngoại trừ VPL tăng trần (lúc cần thì o tăng), có thể được kéo lên để đỡ TT.

Các CP đều giảm nhẹ, ấn tượng là BBT: tăng từ mức đáy 3.5 tới bây giờ là 5.2, cảh hiểu như thế nào cả, tuy vậy cũng là nơi thực tập cho SV.

Nhận định: có thể mini uptrend này đã kết thúc, bây giờ nhiều khả năng VNIndex đi ngang, trừ khi có tin gì đột biến mới giúp thoát khỏi sideway trong khoảng 320 -- 300.

catphu
29-06-2012, 08:12 AM
Vài ngày cuối năm 07 và đầu 08 có hiện tượng lạ, NDT ngoại mua ròng CP. vài người có kinh nghiệm cho rằng đây là ACC của người Việt. Vài ngày gần đây thì o còn nữa, NDT ngoại đã bán ròng CP và bond, qua tuần chúng ta sẽ thấy rõ hơn.

DJJA giảm điểm mạnh tuần qua do NDT lo ngại tình hình thất nghiệp tăng cao, ~ 7% và qua năm 09 có khi là ~ 8%. DJJA mất ~ 4% trong tuần vừa qua, nếu qua tuần vẫn o khá hơn thì NDT ngoại tại VN cóng tay ngay (mùa đông mà).

BBs tạo sóng để mọi người có cái tết vui vẻ, chắc tới đây hết lực rồi, hy vọng có cái gì mới mẻ vào tuần sau nhưng chả thấy cái gì. Nếu o có gì thay đổi thì đợi cuối tháng 3/09 sẽ có sóng, chuẩn bị lương thảo là vừa, good luck.

proceeding-bd
29-06-2012, 08:13 AM
TT ngày 14/1/2009 ! Sau nhiều ngày giảm liên tiếp thì hôm nay VNIndex đã tăng nhẹ trở lại nhờ sự tăng giá của các BCs. Hy vọng con sóng nhỏ cuối cùng trong năm sẽ được hình thành, nếu ai cũng nghĩ vậy thì sao nhỉ?

Ai thuộc trường phái swing có thể xem xét trong 2 ngày cuối tuần, nhiều khả năng sẽ có cơ hội lướt nhưng rủi ro cũng khá cao. CP nên xem xét: FPT, PPC, PVT.

csjhotel
29-06-2012, 08:13 AM
Tại sao hôm nay VNI mất mức 300 dứt khoát sau time khá dài sideway trên mức này? Có thể một số tổ chức đánh xuống và đang chuẩn bị cho một vòng quay mới vào tháng 3 này.

Trong tháng 3 này có các sự kiện đáng để quan tâm: có thể là ngày niêm yết của Vietcombank (VCB), quan trọng hơn đó là ngày 31/3 - ngày kết thúc năm tài chính của khá nhiều tổ chức ngoại.

Có thể ngoại nhân sẽ kéo VNI một đoạn để làm đẹp báo cáo, tuy nhiên đáng tiếc là rất nhiều yếu tố o ủng hộ. Đầu tiên là TTCK thế giới chưa ổn định, nhiều sóng gió trong việc đón nhận KQKD của các blue. Điều đáng nói là 31/3/2008 thì VNI ~ 500 điểm...

ImmivyVidly
31-07-2012, 03:19 PM
you will find a lot nike dunk shoes from site here:http://4.bp.blogspot.com/-W1hc7T0MUoo/UA9zKmb4RNI/AAAAAAAAABw/QhAXpY5SdVY/s1 600/angry_birds_nike_dunks.jpg (http://angrybirdsnikedunks.blogspot.com/)

lahgkardd
08-08-2012, 05:09 PM
From posh parties to the seaside to a casual shopping, what exactly you put on on the feet differentiates who you are. We offer retail items at wholesale pricesKeywords: zawat Roick, Soccer Goals, Soccer balls, <a href="http://www.longchampsaled.com/">Longchamp Le Pliage Large Bags</a> Foldable soccer goals, Wooden Hammock Stand, Soccer Gazebos, pop up portable <a href="http://www.longchampsaled.com">longchamp outlet</a> soccer goals, Wholesale Soccer, cheap soccer ballsNow None Will Stop You From Buying More Soccer Balls Petraimports <a href="http://www.longchampsaled.com">longchamp bag</a> is an online soccer store for all types of <a href="http://www.longchampsaled.com">longchamp</a> Soccer goals Soccer sports Equipment pop up portable soccer goals Wholesale Soccer equipment Cheap Soccer Balls Foldable soccer goals kids furniture Gazebos Wooden Hammock Stand Offset umbrella.

http://www.longchampsaled.com